รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สิเกา ทางใต้ของกระบี่, ไทย

โทร: +66 75 205 888
sikao@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 75 205 888

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Traveller Choice Anantara Si Kao Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards
ISO 14000 - Environmental management - ISO

รายละเอียดที่สำคัญ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่อำเภอสิเกาจากเคล็ดลับการท่องเที่ยวเหล่านี้ ซึ่งรวมรายละเอียดต่างๆ ที่สำคัญ อาทิ สภาพอากาศ สกุลเงิน การเดินทางและกิจกรรมในสิเกา ได้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนันตรา สิเกา

ภูมิทัศน์

ดำดิ่งใต้น้ำทะเลใสสู่โลกแห่งท้องทะเล เดินไปตามป่าเขียวขจีเพื่อชมน้ำตกที่สวยงามและฟังเสียงสรรพสัตว์รอบตัว ผ่อนคลายบนชายหาดทรายที่เรืองรองเลียบชายฝั่งทะเลที่เต็มไปด้วยหน้าผาหินปูน ชมภูมิทัศน์ที่หลากหลายในอำเภอสิเกา

จังหวัดตรังมีพื้นที่ทั้งหมด 4,941 ตารางกิโลเมตร แบ่งการปกครองออกเป็น 10 อำเภอ รวมทั้งอำเภอสิเกา มีภูเขา น้ำตก และป่าไม้ นอกจากนี้ยังมีเกาะต่างๆ ในทะเลอันดามันมากกว่า 46 เกาะ ซึ่งรวมเกาะในอำเภอสิเกา 21 เกาะ แม้สภาพภูมิศาสตร์ของจังหวัดตรังจะคล้ายคลึงกับจังหวัดกระบี่และพังงา แต่ที่นี่ยังคงความบริสุทธิ์เอาไว้ได้เนื่องจากมีอุทยานแห่งชาติและเขตอนุรักษ์สัตว์ป่ามากมายที่สงวนความงามของธรรมชาติโดยรอบไว้ให้ลูกหลานรุ่นถัดไป

กลับสู่ด้านบน

ผู้คนพื้นเมือง

ประชากรในท้องถิ่นประกอบด้วยผู้คนจากหลายเชื้อชาติซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายในจังหวัด ประชากรส่วนใหญ่มีเชื้อสายพ่อค้าชาวจีนที่เดินทางจากจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อมาตั้งรกรากที่นี่ หลังจากผ่านไปสองถึงสามรุ่น ชาวจีนอพยพเหล่านี้ได้กลายมาเป็นกลุ่มคนที่มีความสำคัญต่อวัฒนธรรมท้องถิ่น แม้ครอบครัวเชื้อสายจีนส่วนมากจะยึดถือขนบประเพณีแบบจีนดั้งเดิม แต่ก็ได้สืบทอดพิธีกรรมและยึดมั่นในแบบแผนเกษตรกรรมแบบท้องถิ่น ซึ่งกลายมาเป็นวัฒนธรรมผสมแบบใหม่ของจังหวัดตรัง

กลับสู่ด้านบน

สภาพอากาศ

อย่าลืมเตรียมชุดว่ายน้ำและครีมกันแดดไปด้วย เนื่องจากสภาพอากาศของจังหวัดอบอุ่นตลอดปีโดยอยู่ในช่วง 20-36 องศาเซลเซียส จังหวัดตรังตั้งอยู่ริมชายฝั่งด้านเดียวกับจังหวัดภูเก็ตและกระบี่ มีสภาพอากาศแบบมรสุมเขตร้อนและมีทั้งหมด 3 ฤดูกาล

ช่วงที่อากาศอบอุ่นที่สุดคือเดือนธันวาคมถึงเดือนพฤษภาคมหรือฤดูแล้ง ส่วนเดือนเมษายนเป็นเดือนที่อากาศร้อนอบอ้าวมากที่สุด ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกันยายนเป็นช่วงฤดูฝน ซึ่งอาจมีฝนตกเป็นช่วงสั้นๆ ระหว่างวัน หลังจากนั้นจะเป็นช่วงมรสุมในเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ก่อนที่จะเข้าหน้าแล้งในเดือนธันวาคม

หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสภาพอากาศก่อนการเข้าพัก กรุณาอีเมลถึงเราที่ (sikao@anantara.com)

กลับสู่ด้านบน

สกุลเงิน

สกุลเงินที่ใช้ในประเทศไทยคือสกุลเงินบาท อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศโดยทั่วไปจะอยู่ที่ 30 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ ท่านสามารถแลกเงินตราในสกุลสำคัญ อาทิ ดอลลาร์สหรัฐฯ ปอนด์อังกฤษ เยนญี่ปุ่น หยวนจีน ดอลลาร์ออสเตรเลีย ดอลลาร์สิงคโปร์ ไรยัลซาอุดิอาระเบีย และเดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้ที่สนามบินนานาชาติกระบี่หรือธนาคารในจังหวัดกระบี่และตรัง รีสอร์ทของเรามีเครื่องเอทีเอ็มในสถานที่ซึ่งเชื่อมต่อกับเครือข่ายระหว่างประเทศ ทำให้ท่านสามารถถอนเงินสดได้จากบัญชีในประเทศของท่านทั่วโลก

กลับสู่ด้านบน

ความปลอดภัย

แม้จังหวัดตรังจะเป็นจังหวัดที่ปลอดภัย แต่ท่านควรระวังและเก็บหนังสือเดินทาง เงินสด และสิ่งของมีค่าอื่นๆ ไว้ที่รีสอร์ท

โปรดอ่านคำเตือนต่างๆ รอบเกาะและบนชายหาดในขณะว่ายน้ำหรือพายเรือเล่น กระแสน้ำทะเลอันดามันจากจังหวัดกระบี่ไล่ลงมาถึงจังหวัดตรังอาจเป็นอันตรายและไม่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ โปรดอย่าลงเล่นน้ำหากเห็นป้ายเตือนสีแดง

กลับสู่ด้านบน

บริการทางการแพทย์

ประเทศไทยมีการบริการทางการแพทย์ระดับมาตรฐานสากลทั่วประเทศ อำเภอสิเกามีคลินิกสุขภาพที่อยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 5 นาที นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลหลายแห่งในจังหวัดตรังและจังหวัดกระบี่อีกด้วย

กลับสู่ด้านบน

การเดินทางและบริการรับส่ง

การเดินทางมายังจังหวัดตรังและพื้นที่โดยรอบสามารถทำได้ทั้งทางบกและทางทะเล เนื่องจากมีสนามบินภายในประเทศในจังหวัดตรังและสนามบินนานาชาติในจังหวัดกระบี่เปิดให้บริการ ทำให้ท่านสามารถเดินทางมายังพื้นที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่นี้ได้อย่างสะดวก โดยมีบริการเที่ยวบินจากสายการบินนกแอร์ไปและกลับจากกรุงเทพฯ - ตรังทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีบริการหลายเที่ยวบินต่อวันจากจากกรุงเทพฯ มายังสนามบินกระบี่ รวมทังเที่ยวบินตรงจากประเทศสิงคโปร์ กรุงกัวลาลัมเปอร์ และอีกหลายเมืองในประเทศแถบสแกนดิเนเวีย

นอกจากนี้ ยังมีบริการรถไฟที่ให้บริการข้ามคืนวันละ 2 เที่ยวจากกรุงเทพฯ - ตรัง รวมทั้งบริการรถประจำทางมากมายจากสถานีขนส่งสายใต้ในกรุงเทพฯ เมื่อเดินทางมาถึงจังหวัดตรัง ท่านสามารถเลือกใช้บริการแท็กซี่และตุ๊กตุ๊กได้ที่สนามบินและสถานีแต่ละแห่งเพื่อนำท่านไปยังจุดหมายปลายทาง นอกจากนี้ ยังมีบริการรับส่งระหว่างสนามบินกระบี่และพื้นที่ในอำเภอสิเกาอีกด้วย

 

กลับสู่ด้านบน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา

198-199 หมู่ 5
หาดปากเม็ง - ฉางหลาง ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง 92150

โทร:         +66 75 205 888
แฟกซ์:        +66 75 205 899
อีเมล:    sikao@anantara.com

อนันตรา สิเกา ทางใต้ของกระบี่, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday