การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

สิเกา ทางใต้ของกระบี่, ไทย

โทร: +66 75 205 888
sikao@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 75 205 888

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Green Globe Certificate of Excellence award_Anantara Si Kao
Mr & Mrs Smith logo Traveller Choice Anantara Si Kao

กิจกรรมในรีสอร์ท

แม้ตัวรีสอร์ทจะเงียบสงบ บริเวณโดยรอบก็มีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ อนันตราสามารถจัดกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงให้แก่ท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดการท่องเที่ยวได้เองเพื่อชมพื้นที่นอกรีสอร์ทในแบบที่ท่านต้องการได้ทุกวัน 

การปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยาน

ปั่นจักรยานสบายๆ ชมเมืองตรังที่อวลกลิ่นอายซิโนโปรตุเกสพร้อมกับไกด์ของเรา แวะสักการะวัดจีน ชมตลาดกลางแจ้งและแวะร้านกาแฟเพื่อรับประทานติ่มซำและหมูย่างเมืองตรังเป็นอาหารเช้า จากนั้น ปั่นกลับเข้าสู่เส้นทางธรรมชาติเพื่อฟังเสียงน้ำตกและเพลงไพเราะกังวาลที่ขับกล่อมจากฝูงนกนานาชนิด

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ฟิตเนสเซ็นเตอร์ของอนันตรา สิเกามีอุปกรณ์เพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อและแบบคาร์ดิโอที่ทันสมัย อุปกรณ์ยกเวทและจักรยานที่ให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อให้คุณได้ฟิตแอนด์เฟิร์ม และยังมีผู้ฝึกสอนส่วนตัวที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำอินฟินิตี้และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนและทัศนียภาพพงไพรธรรมชาติและท้องทะเลที่สวยงาม จิบเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นได้ที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ ลิ้มลองพิซซ่าแสนอร่อยหรือไอศกรีมเพื่อความเย็นสดชื่น

ชั้นเรียนทำอาหารไทย

ชั้นเรียนทำอาหารไทย

เรียนรู้วิธีการปรุงอาหารที่อร่อยที่สุดประเภทหนึ่งในโลกจากเชฟผู้เชี่ยวชาญของเรา ซึ่งสามารถจัดคอร์สเรียนได้ตามความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารไทยแบบครบสูตรหรือศิลปะการแกะสลักผักผลไม้แบบชาววังเป็นรูปดอกไม้นานาชนิด

ชั้นเรียนภาษาไทย

ซึมซับวัฒนธรรมแบบชาวใต้ด้วยชั้นเรียนภาษาท้องถิ่น มาเรียนคำศัพท์ที่ท่านสามารถนำไปใช้ทักทายเจ้าของร้านกาแฟท้องถิ่นที่คอยให้บริการอาหารเช้าแบบเมืองตรังต้นตำรับ "โกปิ" (กาแฟดำผสมน้ำตาล) และปาท่องโก๋ แล้วฟังคำบอกเล่าวิถีชีวิตชาวประมงจากปากเจ้าตัวและเรียนรู้ศัพท์ใหม่ๆ รอบตัวได้อย่างเพลิดเพลิน

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา สิเกา

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา สิเกา

วางแผนการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วันเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 20% และบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าเลิศรสสำหรับ 2 ท่านทุกวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา

198-199 หมู่ 5
หาดปากเม็ง - ฉางหลาง ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง 92150

โทร:         +66 75 205 888
แฟกซ์:        +66 75 205 899
อีเมล:    sikao@anantara.com

อนันตรา สิเกา ทางใต้ของกระบี่, ไทย แผนผังเว็บไซต์